Bitcoin giảm xuống dưới 10.000 USD khiến các nhà phân tích rời bỏ

Các nhà phân tích của Citi cho biết hôm thứ Tư rằng Bitcoin có thể giảm một nửa giá trị của nó một lần nữa ở giữa tuyến đường hiện tại, thêm vào đó có thể rơi giữa khu vực $ 5,605 và $ 5,673 dường như rất nhanh. Họ vẫn đưa ra nhiều lý thuyết hợp lý về nguyên nhân gây ra sự sụp đổ. Các nhà phân tích của SEC tại Crackdown Market cũng lưu ý quyết định gần đây của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. UU (SEC) để trích dẫn hàng chục công ty liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số.

Vào tháng 11, tiền tệ đã giảm xuống gần 30% trong bốn ngày từ $ 7,888 xuống còn $ 5,555 và một lần nữa vào tháng 9, nó đã bị giảm 40% từ $ 4.979 xuống còn $ 2.972. Về cơ bản nó được xây dựng xã hội, một tổ chức xúc tác nền kinh tế và chuyển giao và lưu trữ giá trị. Các loại tiền tệ đã giảm từ mức thấp của họ, nhưng các nhà phân tích cho biết việc thanh lý có lẽ chưa kết thúc. Đồng tiền kỹ thuật số chính đã hoạt động trở lại sau một thời gian ngắn hợp nhất, vì một vùng kháng cự kỹ thuật mạnh trên $ 7.600 trở thành một hạt cứng để bẻ khóa cho những chú bò Bitcoin.

Thị trường chắc chắn đã thay đổi so với những gì dường như là xu hướng tăng vô tận trong tất cả các loại tiền điện tử trong vài tuần trước năm mới. Nó đã quá nóng và đã bị trật khớp đáng kể từ xu hướng. Tuy nhiên, thị trường đã phản ứng mạnh mẽ. Trong lịch sử, thị trường tiền điện tử có xu hướng di chuyển cùng với thị trường chứng khoán, do đó, sự phân kỳ liên tục không phải là một dấu hiệu tốt. Báo cáo ban đầu từ Hàn Quốc, một trong những thị trường tiền điện tử lớn nhất thế giới đã chuyển sang đàn áp giao dịch tiền ảo vào tuần trước, đã giảm đáng kể giá bitcoin và một số tài sản kỹ thuật số quan trọng khác.

Nếu bạn có thể, thì giá trị bạn hiện có thể được thể hiện trực tiếp bằng tiền thông thường và nếu tổng số tiền bạn nhận được ít hơn 1000 đô la Mỹ ban đầu, thì, vâng, bạn vừa mất tiền. Tổng giá trị của tất cả các loại tiền điện tử cùng nhau là 445 tỷ đô la, khoảng 15 phần trăm từ mức tối đa 519 tỷ đô la được thấy vào ngày 18 tháng 2. Giá trị thị trường của tiền điện tử được tính bằng cách nhân số lượng tiền kỹ thuật số hiện tại với giá của chúng, mặc dù nhiều người tự hỏi liệu đó có phải là cách chính xác để định giá chúng.

Giá đúng tại thời điểm viết. Giá Bitcoin đã giảm trở lại dưới 10 nghìn đô la ngày hôm nay trong một thời gian ngắn. Giá của bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất và được biết đến nhiều nhất trên thế giới, đã giảm xuống còn 9.500 đô la trong sàn giao dịch Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg, mức thấp nhất kể từ ngày 1 tháng 12.

Tại thời điểm viết, giá đã phục hồi phần nào, giao dịch ở mức $ 9,737,20. Sau vài giờ, anh ta phá vỡ mốc $ 10K một lần nữa. Giá của tiền có thể được thể hiện bằng nhiều cách.