Giá vàng và dầu thô Theo dõi đồng đô la Mỹ là ngày cuối tuần sắp tới

Closeup of businessman pointing on monitor of computer with charts and graphs in office

Vàng và dầu thô giá là một chủ đề lớn khi nói đến việc đầu tư vào thị trường hàng hóa. Giá rất dễ bay hơi, và thay đổi hầu như hàng ngày trong sự chỉ đạo của đồng đô la Mỹ. Vàng và dầu thô Giá Watching Dollar Mỹ là cuối tuần gần kề. Đối với những nhà đầu tư xem vàng và giá dầu thô, có một số tin tốt lành trong các hình thức của nhu cầu.

Có rất ít thắc mắc tại sao các công ty năng lượng như Shell, Enron và các công ty than đã được đấu tranh với lợi nhuận thấp hơn. Họ chỉ đơn giản là không thể cạnh tranh về giá với Trung Quốc và Ấn Độ có nhu cầu sử dụng năng lượng đang vượt xa cung ứng của họ. Bây giờ giá xăng thô và tự nhiên đang tăng lên, các chuyên ngành buộc phải tăng sản xuất để đáp ứng nhu cầu gia tăng. Nhưng điều đó làm tăng riêng cung tăng thách thức của nó. Nó cũng có nghĩa là giá cao hơn cho vàng.

Làm thế nào để giá tác động này vàng và dầu thô? Rõ ràng là vàng là một kim loại quý mà tăng giá khi giá các mặt hàng khác tăng. Vàng sẽ luôn luôn được định giá cao so với các kim loại khác. Do nhu cầu tăng, giá tăng lên là tốt. Nhưng, điều đó có nghĩa rằng bạn nên đầu tư bây giờ? Không cần thiết.

Trong thực tế, thời gian cho việc mua không phải là tuyệt vời mà. Giá vàng và dầu thô có thể sẽ tăng nhẹ trong vài tuần tới. Đó là khi thị trường châu Á trở nên cân bằng. Nhu cầu sẽ được ở gần cao nhất mọi thời đại của nó. Tiềm năng xu hướng tăng vào thời điểm này là rất lớn.

Vàng và bạc là kim loại phổ biến, và họ không có nhiều rủi ro. Nhưng, nhu cầu có khả năng là cao hơn một chút so với nguồn cung. Nó có thể đạt mức $ 1,500, đó sẽ là một bước đi đáng kể. Giá vàng và bạc sẽ vẫn vững chắc trong thời gian này. Nó làm cho cảm giác ít để đầu tư nếu nhu cầu sẽ vẫn phẳng. Điều quan trọng hơn để mua khi bạn nghĩ rằng nó sẽ đi lên.

Vàng có khả năng sẽ vẫn là một nơi ẩn náu an toàn. Đó là một sự đầu tư lớn ngay cả trong những thời điểm khi mọi thứ dường như đi về phía nam. Bạc là một kim loại đó là một lựa chọn tốt hơn cho một hàng rào. Nhu cầu có khả năng ở lại căn hộ trong năm tới hoặc lâu hơn. Vàng và bạc là những công cụ tuyệt vời để sử dụng vào thời điểm này để bảo vệ chống lại các thảm họa tài chính.

Nếu bạn muốn nhận được ở trên tầng trệt, bây giờ là thời gian để mua. Đây là một thời gian tuyệt vời để mua đô la. Hãy ghi nhớ rằng điều này sẽ không kéo dài mãi mãi. Khi hits tin tức lớn tiếp theo, bạn sẽ muốn dỡ bỏ trước khi giá đi lên trở lại. Nếu bạn là thông minh, bạn sẽ bán trước khi điều đó xảy ra.

Khi đồng đô la Mỹ suy yếu so với các đồng tiền khác, vàng và giá dầu thô xem đồng đô la Mỹ sẽ làm theo. Đây là thị trường của người mua. Người bán đang ăn lợi nhuận của họ trong khi mua ở một mức giá thấp. Đây là thời điểm tuyệt vời để được tham gia vào thị trường. Hãy chắc chắn để làm nghiên cứu của bạn và tìm hiểu những gì bạn cần phải biết. Đừng mất cảnh giác.

Có thể là bạn sẽ làm cho một sai lầm khi bạn quyết định mua. Một số người làm điều đó chỉ vì những người khác đang làm việc đó và họ nghĩ rằng họ sẽ nhận được may mắn. Họ nghĩ rằng họ có thể ném tiền vào thị trường và làm cho một số tiền dễ dàng. Thực tế là nếu bạn không biết những gì bạn đang làm, bạn có thể mất rất nhiều tiền.

Hãy thông minh về các quyết định của bạn và mua khi giá sẽ đi lên. Xem cho một chiến lược rút lui là tốt. Bạn có một tại chỗ cho khi giá đi xuống? Bạn sẽ cần phải có một thiết lập cho khi giá bắt đầu sụp đổ nếu bạn muốn kiếm tiền.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có một số loại bảo hiểm. Nếu bạn mua khi giá đang giảm, bạn đang tham gia một rủi ro lớn. Dầu là một mặt hàng có thể dễ dàng bị mất. Nó có thể thậm chí không được vào xe tải giao hàng vào thời điểm nó được cho bạn. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có thể trang trải cho mình trong trường hợp này.

Vàng và giá dầu thô là rất quan trọng để hiểu được. Về lâu dài, nếu bạn mua khi thị trường đang đi lên, bạn sẽ giành chiến thắng. Bạn sẽ thực hiện nhiều hơn nếu bạn mua khi nó đang giảm. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn hiểu làm thế nào để tự bảo vệ mình và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.