Greenback tìm thấy sự hỗ trợ khi các cuộc hùng biện chiến tranh làm mềm

Nếu tuyên bố chiến tranh chống lại những gì chúng ta không thích là một cách để giải quyết vấn đề của chúng ta, chúng ta nên tuyên chiến với tất cả các lý do để mất việc làm ở Mỹ. UU Sử dụng chiến tranh như một giải pháp là phi lý và là một hình thức của quá khứ không có chỗ trong thời hiện tại hoặc tương lai có thể tưởng tượng được của chúng ta. Một lần nữa, không có chiến tranh thương mại. Một cuộc chiến thương mại là một trò chơi bị mất cho tất cả mọi người, Bộ trưởng Tài chính Bỉ Johan Van Overtveldt nói với các phóng viên ở Sofia, nơi các bộ trưởng tài chính châu Âu đã gặp nhau. Nó đang ngày càng trở thành hiện thực.

Đô la Mỹ UU Nó có thể ở trong nền vào đầu tuần khi trọng tâm thay đổi thành các quyết định tỷ lệ trực tiếp RBA và RBNZ. Đáng chú ý, nó đã tạo thành một mô hình tam giác đối xứng lớn. Nó đảo ngược thu nhập trước đó trong một số lượng việc làm bán hàng rất thành công, vì những người tham gia thị trường tập trung vào tăng trưởng tiền lương thấp hơn một chút so với dự kiến. Trong khi đó, đồng đô la Canada được thúc đẩy bởi sự phục hồi của giá dầu. Đồng đô la, bảng Anh và đồng đô la Canada vẫn là ba đồng mạnh nhất trong tuần.

Hành động của chính quyền Donald Trump đã cho thấy rõ rằng Hoa Kỳ coi thương mại là mối quan hệ song phương và sẽ giải quyết nó phù hợp. Do đó, các hành động của Hoa Kỳ đã đặt ra một tiền lệ nguy hiểm có khả năng làm suy yếu nền tảng của thương mại hiện đại. Các hành động thương mại của Hoa Kỳ đã bắt đầu gợi lên sự trả thù từ một số nền kinh tế.

Trung Quốc đã hứa sẽ trả lời bằng hiện vật, nhưng không thể phù hợp với số tiền đó vì họ chỉ nhập khẩu 130 tỷ đô la sản phẩm của Hoa Kỳ vào năm ngoái. Nó đi kèm với thuế quan riêng của mình. Ông không lãng phí thời gian khi nói rằng ông sẽ giảm thuế với 50 tỷ đô la trong 106 sản phẩm mà ông nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Họ có thể đáp ứng bằng các hành động như tìm nhà cung cấp thay thế các sản phẩm nông nghiệp hoặc máy móc và hàng hóa sản xuất, đồng thời giảm xuất khẩu hàng hóa tiêu dùng, như điện thoại di động hoặc máy tính xách tay. Ông đã đáp ứng tốt theo cách trưởng thành và thuận lợi nhất để giao dịch giữa các cường quốc kinh tế, có lẽ không phải là một ngoại lệ nghịch lý. Đáp lại, Trung Quốc áp thuế 3 tỷ USD đối với các sản phẩm nông nghiệp của Mỹ vào Chủ nhật. UU., Bao gồm các miếng thịt lợn, rượu, trái cây và các loại hạt.

Thị trường đã bị bắt hoàn toàn sai khi chơi mờ dần trong giao dịch hy vọng trong khi giá trong một bản vẽ API bảo thủ hơn là 3 triệu thùng. Thị trường nhận thức được những trở ngại chính trị có thể xuất hiện ngay sau tuần tới khi Quốc hội họp lại, điều này đang hạn chế lợi thế trước mắt cho Sterling. Thị trường tiền tệ hoạt động từ 5 đến 6 tỷ đô la mỗi ngày. Thị trường tiền tệ thông minh hơn, thanh khoản cao hơn và nhạy cảm hơn với những thay đổi mang tính hệ thống so với cổ phiếu.