Hội nghị thượng đỉnh giáo dục DailyFX: Giao dịch thị trường của bạn

Hội nghị thượng đỉnh giáo dục DailyFX: Giao dịch thị trường của bạn là một sự kiện độc quyền tập hợp những chuyên gia FX tâm trí để chia sẻ kiến ​​thức của họ. Nó được thành lập bởi David Dubinsky, một nhà môi giới và nhà giao dịch giàu kinh nghiệm với nhiều kinh nghiệm ở cả Mỹ và Anh. Ngày nay, công ty này là một công ty môi giới Forex hàng đầu ở Anh và có mạng lưới văn phòng rộng khắp thế giới.

Hội thảo dành riêng cho việc giáo dục các thành viên về thị trường trong tất cả các cặp tiền tệ. Các chuyên gia tham gia sự kiện này mang lại nhiều năm kinh nghiệm cho diễn đàn này. Điều này bao gồm một số tên tuổi được công nhận nhất trong ngành, chẳng hạn như Larry Schlemko, Tom Smith và Peter Boag. Hội thảo này sẽ bao gồm một loạt các chủ đề, chẳng hạn như kiến ​​thức cơ bản về cặp tiền tệ, phân tích kỹ thuật, hệ thống giao dịch ngoại hối cũng như các xu hướng và sự phát triển mới nhất. Bạn có thể mong đợi các chủ đề sau tại sự kiện này.

Kiến thức cơ bản về cặp tiền tệ: Nếu bạn chưa quen với thị trường ngoại hối thì điều quan trọng là bạn phải hiểu thuật ngữ và khái niệm liên quan đến từng thị trường. Ngoài ra, khóa học bạn tham gia cũng phải bao gồm phân tích cơ bản về các loại tiền tệ khác nhau cũng như các chỉ báo kỹ thuật. Thông tin cơ bản về cặp tiền tệ bao gồm những kiến ​​thức cơ bản về thị trường ngoại hối cũng như thông tin về lịch sử của thị trường, tình trạng hiện tại và cách nó hoạt động. Bằng cách hiểu những điều cơ bản về cặp tiền tệ, bạn sẽ sẵn sàng tham gia thị trường một cách tự tin.

Phân tích kỹ thuật: Đây có lẽ là phần quan trọng nhất của khóa học. Các chuyên gia tại hội thảo sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về lịch sử của thị trường cũng như trạng thái hiện tại của nó. Điều này bao gồm các công cụ biểu đồ, chẳng hạn như MACD, RSI và chân nến, có thể cung cấp một lượng lớn thông tin chi tiết. Kiến thức này rất cần thiết để bạn trở thành một nhà giao dịch thành công.

Hệ thống giao dịch ngoại hối: Một hệ thống giao dịch tốt là điều quan trọng đối với bất kỳ nhà giao dịch nào. Có rất nhiều hệ thống có sẵn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải cái nào trong số chúng cũng được thiết kế giống nhau. Bằng cách tham gia hội thảo này, bạn sẽ có thể tìm hiểu về các hệ thống hiệu quả nhất hiện có và những hệ thống nào cần tránh. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về các kỹ thuật khác nhau được sử dụng để kiếm lợi nhuận trên thị trường.

Hệ thống giao dịch: Đây là một lĩnh vực khác mà bạn sẽ học cách sử dụng các hệ thống giao dịch này. Điều này bao gồm cả phân tích kỹ thuật và cơ bản. Bạn sẽ học cách sử dụng hệ thống phù hợp với điều kiện thị trường hiện tại. Nếu bạn muốn thành công trên thị trường tiền tệ thì bạn sẽ cần học cách đọc và diễn giải các tín hiệu được cung cấp. bởi những tín hiệu này.

Chiến lược giao dịch: Có một số hệ thống giao dịch trên thị trường hiện nay. Có một số dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm trong khi một số khác hướng đến các nhà giao dịch mới làm quen. Các hệ thống giao dịch phổ biến nhất trong ngành hiện nay là hệ thống động lượng, hệ thống đường xu hướng và đường trung bình động. Tất cả các hệ thống này đều được sử dụng để xác định thời điểm vào và thoát giao dịch.

Hệ thống giao dịch sẽ cho phép bạn giao dịch mà không cần dịch vụ của nhà môi giới. Thay vào đó, bạn có thể giao dịch độc lập và làm mọi thứ từ đặt lệnh giao dịch đến theo dõi biểu đồ của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào các khía cạnh khác của sự nghiệp.

Phân tích kỹ thuật: Như đã đề cập ở trên, phân tích kỹ thuật mà bạn học được từ hội thảo sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch có lợi hơn. Điều này bao gồm phân tích giá của các loại tiền tệ trên thị trường để xem chúng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế. Ví dụ: nếu có một cặp tiền đang tăng giá trị thì bạn có thể muốn mua nó. để giữ nó cho đến khi giá trị của nó ổn định.

Chiến lược giao dịch: Khi bạn đã học được ba khía cạnh này của giao dịch, bạn có thể quyết định rằng bạn muốn phát triển hệ thống của riêng mình. hoặc sử dụng một trong những chiến lược giao dịch phổ biến hơn. Chúng bao gồm MACD, biểu đồ hình nến, đường trung bình động hoặc đường xu hướng. Đây là tất cả các công cụ mà bạn có thể sử dụng trong chương trình giáo dục hoặc hàng ngày của mình.

Ngoài những điều này, bạn cũng sẽ học cách giao dịch bằng các công cụ như lệnh cắt lỗ, lệnh giới hạn, lệnh cắt lỗ và cảnh báo cắt lỗ. Ngoài những điều này, bạn cũng sẽ học cách tạo một kế hoạch giao dịch phù hợp nhất với phong cách và nhu cầu cá nhân của bạn. Bằng cách sử dụng các công cụ này, bạn sẽ có thể thực hiện các giao dịch sáng suốt hơn và trở thành một nhà giao dịch có lợi nhuận.