Nasdaq 100 ở ngưỡng kháng cự quan trọng khi Biden và Harris tăng vọt trong cuộc thăm dò

Khi Joe Biden chuẩn bị cho cuộc bầu cử đầu tiên của mình với tư cách Phó Tổng thống, chỉ số Nasdaq 100 đang cho thấy nhiều hứa hẹn. Có vẻ như Biden sẽ có thể nắm bắt được tâm lý tích cực của thị trường chứng khoán khi trở thành ứng cử viên, và do đó, anh ấy sẽ có thể khai thác nguồn năng lượng đó và giúp cải thiện cơ hội thắng cử.

Vậy làm thế nào để Nasdaq 100 với tư cách là một ứng cử viên vượt trội so với phần còn lại của cuộc đua khi lựa chọn ứng viên cho vị trí VP? Dưới đây là một số điều mà bạn có thể thấy thú vị.

Trước hết, một điều rất rõ ràng là phó tổng thống Hoa Kỳ đã có một số động lực trong vài tháng qua. Hiện tại, anh ấy đang dẫn trung bình gần 5% so với đối thủ cạnh tranh gần nhất trong cuộc đua. Điều này cho thấy sự nhiệt tình trong bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ đối với khả năng ứng cử viên Biden.

Mức kháng cự quan trọng mà cuộc đua này đang chống lại là mức quan trọng thể hiện vùng nguy hiểm. Đây là lý do tại sao bạn nên coi Nasdaq 100 là một ứng cử viên khi nó đạt đến thời điểm này.

Một thực tế rất quan trọng khác về Nasdaq 100 với tư cách là một ứng cử viên là tất cả các ứng cử viên dường như có cơ hội rất tốt để đánh bại Chính quyền Bush ngay bây giờ. Hiện tại, nền kinh tế vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, thị trường việc làm đang hoạt động tốt, và số lượng thất nghiệp đang giữ ở mức ổn định.

Điều quan trọng cần tìm là liệu các ứng viên có thể tận dụng điểm yếu này hay họ có thể khắc phục và giữ vững lập trường của mình hay không. Đây là một dấu hiệu quan trọng để các nhà đầu tư để mắt tới.

Trong trường hợp của Phó Tổng thống Joe Biden, đây là một dấu hiệu quan trọng. Nếu Biden có thể thúc đẩy Nasdaq và tạo ra một khách hàng tiềm năng không ngừng tăng lên, ông có thể ngồi vào ghế lái xe cho vị trí phó tổng thống của mình trong Nhà Trắng sau cuộc bầu cử.

Bây giờ, cuộc bầu cử đang diễn ra, thị trường chứng khoán đang cho thấy một số hy vọng cho những người đang tìm kiếm một số cứu trợ từ các điều kiện kinh tế. Hy vọng rằng chủ tịch tiếp theo sẽ làm tốt và giúp tăng thị trường chứng khoán.

Vì cuộc bầu cử đang cận kề, đây là thời điểm tốt để tham gia vào thị trường chứng khoán và tận dụng mọi cơ hội có thể xảy ra. Trên thực tế, bạn có thể muốn tham gia vào thị trường chứng khoán ngay cả trước khi cuộc bầu cử xảy ra, nhưng miễn là có thể, bạn nên xem xét xem liệu bạn có thể tận dụng được tình hình hay không.

Tất nhiên, bạn không nên tham gia thị trường chứng khoán với tâm thế kiếm tiền. Bạn nên xem cơ hội như một khoản đầu tư, và là cơ hội để tận dụng tình thế.

Nếu bạn có mục tiêu tạo ra lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình, bạn nên luôn cố gắng chọn ra những cơ hội tốt nhất trên thị trường chứng khoán có thể đưa ra cách thực hiện. Đây có thể là cơ hội để mua với giá thấp hoặc mua ở các mức kháng cự quan trọng.

Hai kịch bản này có thể dẫn đến mức tăng lớn trên thị trường chứng khoán ngay sau khi cuộc bầu cử kết thúc. Nếu bạn biết khi nào bạn sẽ mua, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định tốt hơn khi đầu tư của mình, bất kể điều kiện chính trị như thế nào trong tương lai.

Nếu bạn chưa bao giờ tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán, bạn có thể không nhận ra vấn đề lớn về Phó Tổng thống Hoa Kỳ là gì. Nhưng sự thật của vấn đề là bất kỳ ai hiểu được những điều cơ bản có thể có cơ hội tốt hơn nhiều để chọn được một số lựa chọn tuyệt vời khi thị trường chứng khoán đang trong quá trình phục hồi