SBI khổng lồ tài chính Nhật Bản để thưởng cho các cổ đông với XRP

Để đặt mọi thứ vào viễn cảnh, ngân hàng sẽ mua khoảng 7 nghìn tỷ yên trái phiếu Nhật Bản mỗi tháng, gần gấp đôi 85 tỷ đô la chứng khoán của chính phủ Hoa Kỳ. UU Rằng Cục Dự trữ Liên bang đã mua hàng tháng. Ngân hàng trung ương dự định tăng gấp đôi nắm giữ trái phiếu chính phủ và tăng gấp đôi lượng tiền đang lưu hành, trong số những thứ khác. Trong nỗ lực giúp khôi phục lợi nhuận và xoa dịu các cổ đông không hài lòng, nhiều ngân hàng đã chọn cách chịu một số lượng lớn các khoản cắt giảm có ảnh hưởng hỗn hợp cho đến nay. Các ngân hàng lớn đã chủ yếu kéo theo một dòng tương tự trong những năm gần đây và các nhà cho vay châu Âu như Deutsche Bank, Standard Chartered và những người khác đã thấy vô số cắt giảm việc làm. Vào tháng Tư, Ngân hàng Nhật Bản, dẫn đầu bởi thống đốc mới được bổ nhiệm và thân thiện của Abe, Haruhiko Kuroda, đã công bố kế hoạch hai năm để đạt được các mục tiêu của Abe.

Tập đoàn SBI trước đây đã mua cổ phần của First Guardian Equities Pvt. Limited của Sri Lanka và hiện đang xúc tiến giao dịch vốn trên Sở giao dịch chứng khoán Colombo cho các khách hàng Nhật Bản. Nó dự định hợp tác với WTS để thúc đẩy các giá trị của chính phủ Sri Lanka và nợ doanh nghiệp như là công cụ đầu tư năng suất cao cho các nhà đầu tư Nhật Bản thông qua SBI AN NINH. Tập đoàn tài chính SBI của Nhật Bản đã tuyên bố rằng họ sẽ thưởng cho các cổ đông những lợi ích tạm thời trên các mã thông báo XRP của Ripple, đây là mã thông báo lớn thứ ba cho vốn hóa thị trường. Ông đã tuyên bố rằng ông sẽ thưởng cho các cổ đông bằng lợi ích tạm thời trên các mã thông báo Ripple XRP, đây là mã thông báo lớn thứ ba cho vốn hóa thị trường.

Quỹ này đã trở thành một trong mười cổ đông hàng đầu của gần 2.000 công ty Nhật Bản, hơn một nửa trong số những mối quan tâm được đề cập, tính đến ngày 31 tháng 3. Trong báo cáo mới nhất, các quỹ toàn cầu có khoảng 5% tài sản tại Nhật Bản, so với 9% trong Chỉ số chứng khoán thế giới của MSCI ở các nước phát triển. Quỹ giao dịch công khai lớn nhất và lâu đời nhất tại Nhật Bản là iShares MSCI Japan Index (EWJ).

Công ty đã hỏi các nhà đầu tư bán lẻ về các loại tiền ảo như bitcoin. Lập kế hoạch để thêm Ethereum vào đề nghị của bạn sớm. Bạn cũng có thể xem qua trang web của công ty, đọc các bình luận về các nguồn đáng tin cậy và quan trọng nhất là cố gắng liên lạc với các nhân viên thực sự trên Telegram hoặc các kênh truyền thông xã hội khác để tìm hiểu điều gì đang thực sự xảy ra. Công ty cho biết họ sẽ gửi email cho các cổ đông chi tiết hơn về chương trình vào giữa tháng 11. Công ty mới sẽ bắt đầu với mức vốn hóa 500.000 đô la. Trong một so sánh toàn cầu, các công ty Nhật Bản có nhiều tiền mặt hơn trên bảng cân đối kế toán của họ. Các doanh nghiệp nhỏ của Nhật Bản không có khả năng hưởng lợi nhiều như các doanh nghiệp lớn từ đồng yên giảm, nhưng họ sẽ được hưởng lợi từ một nền kinh tế mạnh hơn.