Telegram’s Gram có thể có sẵn cho công chúng trong vòng hai tháng

Telegram bao gồm Super Groups, có thể lưu trữ tới 1000 thành viên cùng với các kênh công cộng và riêng tư tuyệt vời. Một cách tương đối, Telegram có các máy khách để bàn cho Windows, OS X và thậm chí cả Linux. Mặc dù nó cung cấp nhiều tính năng bảo mật, mã hóa đầu cuối WhatsApp trong tất cả dữ liệu của nó là một chiến thắng lớn cho người dùng. Ngoài ra, Telegram hiện cho phép bạn đề cập đến mọi người trong nhóm, vì vậy bạn sẽ nhận được thông báo nếu ai đó nhắc đến bạn trong một nhóm, ngay cả khi bạn đã bịt miệng nhóm đó. Đây là một ứng dụng nhắn tin rất phổ biến với hơn 200 triệu người dùng hàng tháng, có sẵn trên nhiều nền tảng và quốc gia. Cụ thể, trong bản ghi nhớ, ông được cho là đã nói rằng một quá trình thử nghiệm thành công gần đây khẳng định niềm tin của chúng tôi rằng máy ảo TON và thuật toán đồng thuận TON Byzantine có khả năng đáp ứng các mục tiêu được nêu trong tài liệu kỹ thuật ban đầu. Với một phần lớn cơ sở người dùng Telegram đã quen thuộc với loại tiền kỹ thuật số, họ đang tìm cách mở rộng sự hiện diện của mình bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ phi tập trung trên nền tảng blockchain của mình, Mạng mở Telegram.

Mặc dù Telegram bao gồm đọc biên lai có dấu kép, nhưng nó thiếu các tính năng khác được đề cập ở trên. Nó cho phép bạn ẩn lần cuối nhìn thấy cho các liên hệ cụ thể. Nhờ chức năng đồng bộ hóa dựa trên đám mây, nó hỗ trợ các phiên từ nhiều thiết bị, do đó bạn có thể bắt đầu trò chuyện trên một thiết bị và tiếp tục trên thiết bị khác. Ông đã đủ tiêu chuẩn là “quan trọng” (kritisch) nói chung. Telegram đã huy động được 850 triệu đô la từ một nhà đầu tư vào tháng trước. Điều đáng nói là Telegram là một ứng dụng trò chuyện được mã hóa. Mã thông báo GRAM Telegram sẽ được sử dụng làm đơn vị trao đổi trong Mạng mở Telegram.

Ủy ban đã tiến hành kiểm tra tại các cơ sở của BMW, Daimler, VW và Audi vào tháng 10 năm 2017. Ông cho biết sẽ sớm công bố các hướng dẫn sẽ thiết lập các tiêu chí để xác định sự điều chỉnh và sự phù hợp của các nhà phát hành và điều hành trao đổi, tiêu chuẩn công bố và thực hành tốt nhất trong khám phá giá, quy tắc kinh doanh và bảo vệ tài sản của khách hàng. Vừa đúng dịp kỷ niệm ba năm của Dieselgate, Ủy ban châu Âu tuyên bố rằng họ đang tăng cường điều tra xem liệu VW, Audi, Daimler, BMW và Porsche có thông đồng với khí thải diesel từ đầu những năm 1990 hay không.

Vào tháng 2 năm 2018, Telegram đã ra mắt chức năng đăng nhập xã hội cho người dùng của mình, được gọi là Đăng nhập Telegram. Trên thực tế, Telegram đã từng cung cấp 200.000 đô la cho bất kỳ ai hack giao thức được mã hóa của nó. Vào tháng Hai, Telegram đã viết cho các nhà đầu tư rằng 90 phần trăm của tất cả các công việc đã được thực hiện.

Nếu Telegram phát hiện ra rằng nhà đầu tư đã phá vỡ thỏa thuận, anh ta có thể hủy chuyển nhượng, một nhà đầu tư nói với CoinDesk. Đầu tiên, Telegram sẽ tiếp cận một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng vào năm 2022, đây là một phần trong bài phát biểu của Telegram cho các nhà đầu tư trong giai đoạn bán hàng tư nhân. Mạng mở Telegram và mã thông báo GRAM Vào tháng 12 năm 2017, Telegram đã công bố ra mắt nền tảng blockchain phi tập trung mới có tên Telegram Open Network (TON). Đồng thời, Telegram tuyên bố rằng họ sẽ mở việc bán mã thông báo tiền điện tử riêng của mình được gọi là GRAM ‘, theo mong đợi của cộng đồng blockchain. Mặt khác, anh ta dựa vào giao thức MTProto Mobile và cung cấp mã hóa đầu cuối với các cuộc trò chuyện bí mật. Theo bảng xếp hạng của AppAnnie, nó đặc biệt phổ biến ở các quốc gia như Uzbekistan, Ukraine và Nga, nơi truy cập Internet có thể bị hạn chế hoặc giám sát chặt chẽ bởi chính phủ. Như đã báo cáo trước đây, người ta nói rằng Telegram đang nhìn vào Đông Á và trao đổi cụ thể tại Nhật Bản để ra mắt Gram.