Triển vọng cơ bản của giá dầu bị suy giảm bởi sự khóa chặt lớn

Lĩnh vực dầu khí đã bị ảnh hưởng lớn trong hai năm qua do một số sự kiện chính trị. Do đó, các nhà đầu tư đã gặp khó khăn trong việc xác định hướng đi của ngành trong tương lai. Một số nhà phân tích đang dự đoán một cuộc suy thoái. Những người khác đang dự đoán một bước đột phá.

Các nguyên tắc cơ bản về dầu khí mà thị trường dựa trên đang bị sa lầy trong tình trạng không chắc chắn. Điều này có nghĩa là bất kỳ diễn biến nào theo hướng của thị trường dầu sẽ khó dự đoán tại thời điểm này. Thời điểm tốt nhất để tham gia thị trường này là khi không có chốt giá nào được áp dụng. Trong môi trường hiện tại, việc giao dịch một khu vực có khối lượng lớn là rất hợp lý. Một khu vực có khối lượng giao dịch cao sẽ có rủi ro thấp hơn các khu vực khác nhưng nó cũng sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn trong trường hợp đột phá.

Yếu tố quan trọng nhất của triển vọng cơ bản về dầu khí là định giá dầu. Giá hiện đang sa lầy trong một vùng hợp nhất lớn. Khi sự hợp nhất này xảy ra, sẽ mất nhiều thời gian hơn để giá dầu di chuyển trong tương lai.

Bốn quốc gia sản xuất dầu lớn sẽ tiếp tục cung cấp khoảng 60% lượng dầu của thế giới. Khi giá dầu tiếp tục duy trì trên mức hòa vốn, thị trường đang có xu hướng củng cố mạnh mẽ, điều này sẽ làm thị trường chậm lại theo thời gian.

Do đó, giá dầu có thể tiếp tục giảm hoặc có thể bứt phá và bắt đầu tăng. Nếu giá dầu tiếp tục tăng, bạn sẽ thấy sự hợp nhất thêm. Sự hợp nhất có thể xảy ra bất cứ lúc nào và thị trường có thể đạt mức tăng hai con số trong ngắn hạn.

Triển vọng cơ bản về dầu khí đang bị sa lầy trong sự không chắc chắn lớn do tình hình chính trị trên thế giới ngày nay. Với một chút nghiên cứu sâu hơn, bạn có thể tìm hiểu tình hình chính trị có liên quan gì đến giá dầu và thị trường hàng hóa nói chung. Sau đó, bạn có thể tìm hiểu liệu thế giới có đang trên đà suy thoái kinh tế hay không, điều này có thể có tác động đáng kể đến giá dầu và hàng hóa trong tương lai.

Với sự suy thoái kinh tế gần đây ở Trung Quốc và Nhật Bản, dự kiến ​​Trung Quốc sẽ trở thành một trong những nước nhập khẩu dầu lớn nhất trong những tháng tới. Mỹ dự kiến ​​sẽ tiếp tục xuất khẩu nhiều dầu hơn nhập khẩu, điều này có thể thành hiện thực. Trong khi Mỹ là nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới, nước này dự kiến ​​sẽ trải qua thời kỳ giảm sản lượng trong vài năm tới.

Tình hình chính trị thế giới còn nhiều bất ổn và sự thu hẹp kinh tế của hai quốc gia này khó có thể giúp ích cho thị trường trong ngắn hạn. Một điều nổi bật là giá dầu sẽ có xu hướng giảm trong vài năm tới. Thị trường sẽ ổn định ở vùng giá thấp hơn trước khi bứt phá trở lại.

Hoa Kỳ sẽ không thể tiếp tục xuất khẩu nhiều dầu như trước đây, khiến giá dầu giảm trong những năm tới. Khi nền kinh tế Mỹ bắt đầu phục hồi, giá dầu sẽ bắt đầu tăng trở lại khi giá dầu tăng, và bạn có thể kỳ vọng dầu sẽ đạt mức cao mới trong tương lai rất gần.

Để chuẩn bị cho sự suy thoái kinh tế ở Hoa Kỳ, bạn cần đầu tư tiền của mình vào danh mục hàng hóa, chẳng hạn như năng lượng, vàng và bạc. Bạn có thể kiếm tiền tốt về lâu dài bằng cách đa dạng hóa. trên một số thị trường.

Nếu bạn đang muốn chọn hàng, hãy tìm hàng có các đặc điểm sau: Được định giá trong khoảng giá thấp. Nó là một sản phẩm được sử dụng cho nhiều mục đích trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Triển vọng cơ bản về giá dầu đã bị sa lầy bởi sự khóa chặt lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể đầu tư vào thị trường hàng hóa. Thay vào đó, bạn nên tiếp tục tự học về giá dầu bị ảnh hưởng như thế nào bởi nền kinh tế toàn cầu, tình hình chính trị của thế giới và các chỉ số kinh tế.