Tỷ giá USD / JPY Triển vọng Dễ thấy đối với Tín hiệu Bán RSI.

Triển vọng tỷ giá USD / JPY có nhạy cảm với tín hiệu bán RSI không?
Nếu Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) giảm xuống dưới 70, thì triển vọng ngắn hạn đối với USD / JPY có vẻ sẽ giảm. Bộ dao động này cung cấp một tín hiệu bán sách giáo khoa. Trên thực tế, việc di chuyển xuống dưới 70 có thể sẽ kích hoạt một sự điều chỉnh ngắn hạn trong cặp này. Nhưng câu hỏi vẫn còn: đó có phải là tín hiệu bán không? Hay đó là cơ hội cho những chú bò tót tận dụng?

MACD
Hình nến ngược hàng tuần là dấu hiệu của sự đảo chiều sắp tới của xu hướng tăng và sự bắt đầu của một đợt điều chỉnh giảm giá sâu. Tuy nhiên, triển vọng kỹ thuật của thiết lập biểu đồ hàng tuần chỉ cho thấy một sự phục hồi tiềm năng. Bộ dao động RSI đang quá mua, trong khi các chỉ báo khác cho thấy rằng một cờ tiếp tục giảm giá sắp được hình thành.

STC
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi tốt để tham gia giao dịch, bạn có thể sử dụng chỉ báo tỷ giá USD / JPY của STC. Chỉ báo này rất hữu ích để xác định xem một cặp tiền tệ đang được mua quá mức hay quá bán. Nó tạo ra các tín hiệu nhanh hơn MACD và có tính đến các đường trung bình động và chu kỳ thời gian. Nó tốt nhất được sử dụng kết hợp với các chỉ báo khác để cung cấp bức tranh tổng thể tốt nhất về giá của một cặp tiền tệ.

MACD cắt đường tín hiệu
Chỉ báo động lượng của thị trường, hay MACD, đã cắt đường tín hiệu vào thứ Tư. Sự giao nhau này được theo sau bởi sự sụt giảm mạnh vào thứ Năm, với tỷ giá USD / JPY kết thúc ở mức thấp hơn trong cả ba phiên sau sự giao nhau. Các nhà giao dịch nên theo dõi các khoản lỗ tiếp theo vì sự phân kỳ trong chỉ báo MACD sẽ tiếp tục tăng lên. Vào thứ Tư, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã vượt qua điểm giữa, cho thấy khả năng trượt giá thêm. Cuối cùng, Phạm vi thực trung bình (ATR) chỉ mới phục hồi một cách khiêm tốn từ mức thấp vào ngày 3 tháng 1 và đang xuống thấp hơn. Đường MA 21 ngày đã vượt qua đường MA 50 ngày liên tiếp vào thứ Tư và thứ Năm.

STC cắt đường tín hiệu
Việc di chuyển xuống dưới 70 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là một tín hiệu bán sách giáo khoa cho USD / JPY. Đây có thể là sự khởi đầu của một đợt điều chỉnh ngắn hạn đối với cặp USD / JPY. Tuy nhiên, các đường phân kỳ của BoJ và FOMC cho thấy rằng một đợt pullback sắp xảy ra. Hơn nữa, đà giảm của RSI cũng có thể cung cấp tín hiệu bán sách giáo khoa.