USD / JPY: Rủi ro cho một chân khác thấp hơn – Westpac

Chỉ hoạt động sau khi nhận ra và chấp nhận rủi ro. Rủi ro tăng đối với khách hàng tiềm năng mang xác suất thấp hơn nhiều. Làm như vậy giúp các nhà đầu tư và tổ chức cá nhân giảm rủi ro tiếp xúc với thị trường tiền tệ biến động. Do đó, rủi ro về vốn là mối quan tâm khác của người dùng. Rủi ro toàn cầu được coi là ít có lợi cho New Zealand hơn so với Úc và ngân hàng trung ương có lý do để đáng tin cậy ở mức độ vừa phải, ngay cả khi dữ liệu đã vượt quá một số kịch bản rủi ro giảm được thiết lập vào đầu năm 2018. Khác, Các rủi ro đã nói ở trên phải được bảo hiểm bằng các quy trình có hệ thống khác. Tuy nhiên, rất rõ ràng rằng có những rủi ro đáng kể, đặc biệt là hành động chính trị nhanh hơn.

Vâng, một giá trị Delta (tuyệt đối) cao hơn là mong muốn trong đoạn dài trong chiến lược được đề cập ở trên. Trên thực tế, sản lượng cuối cùng đã giảm thêm một chút sau khi Tổng thống Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ UU Nó sẽ bổ sung mức thuế 10% đối với 300 tỷ đô la nhập khẩu còn lại của Trung Quốc kể từ ngày 1 tháng 9, bên cạnh mức thuế 25% hiện có đối với 250 tỷ đô la nhập khẩu khác của Trung Quốc. Chỉ có lợi suất trái phiếu Canada giảm (3 BP) do báo cáo hàng quý BOC. Lợi suất trái phiếu 2 năm của Hy Lạp hiện ở mức trên 26% và Ý và Tây Ban Nha cũng phải trả phí bảo hiểm rủi ro cao hơn cho các nhà đầu tư trong các cuộc đấu giá nợ gần đây.

Hoan nghênh các biện pháp của các ngân hàng trung ương để tăng thanh khoản. Ngân hàng NAB của Úc hy vọng Cục Dự trữ cho thấy sự không chắc chắn và phụ thuộc vào dữ liệu đã tăng lên. Vẫn còn rủi ro tín dụng và tài chính cho các hoạt động được đảm bảo, nhưng ở mức độ thấp hơn nhiều. Ngân hàng cũng hạ dự báo tăng trưởng và cảnh báo về những rủi ro đối với Úc của nền kinh tế toàn cầu yếu. Ngân hàng Nhật Bản (BoJ) đã giữ nguyên tỷ lệ điểm chuẩn không đổi trong một đêm với tỷ lệ phiếu bầu đa số là 7-2.

Trước ngày hôm nay ra mắt biên bản cuộc họp tháng 3 của RBA, đồng đô la Úc vẫn ổn định ở mức 0,7172. Nó có sức đề kháng ngay lập tức tại 0,7190-0,7200. Tiền tệ của Úc được đăng ký đáng kể bởi một giao dịch hàng hóa khổng lồ với phần còn lại của thế giới, mặc dù cho đến nay, Trung Quốc là người mua hàng xuất khẩu tài nguyên quan trọng nhất của Úc. Tiền tệ thị trường mới nổi chủ yếu yếu hơn, điều này ngăn cản Battler tiến lên.

Không giống như hoán đổi lãi suất, hoán đổi tiền tệ liên quan đến cả vốn và lãi cho khoản vay. Thứ hai, chúng có thể được sử dụng để bảo vệ chống lại biến động tỷ giá hối đoái. Cuối cùng, chúng có thể được các quốc gia sử dụng như một biện pháp bảo vệ chống lại khủng hoảng tài chính. Hoán đổi lãi suất được sử dụng để bảo vệ hoặc đầu cơ thay đổi lãi suất. Chúng cũng được sử dụng một cách đặc biệt bởi các quỹ phòng hộ hoặc các nhà đầu tư khác, những người mong đợi sự thay đổi về lãi suất hoặc mối quan hệ giữa họ.

Khi thị trường bất động sản sụp đổ, nhiều người mất vốn trong nhà ‘, ông nói. Không cần phải nói, thị trường có rất nhiều để xử lý. Thị trường trao đổi lãi suất USD có liên quan chặt chẽ với thị trường tương lai Eurodollar được liệt kê trong số những người khác trên Sàn giao dịch Chicago Mercantile.

Tuy nhiên, thị trường liên ngân hàng chỉ có một vài tỷ lệ tiêu chuẩn hóa. Không giống như Úc, nơi thị trường hàng hóa liên quan đến xuất khẩu đã bị thu hẹp, xuất khẩu nông sản của New Zealand chịu cả cú sốc tiêu cực từ nhu cầu (Trung Quốc) và mất thị phần (cú sốc tiêu cực của đề nghị nội bộ với sự gia tăng của đề nghị toàn cầu). Cuối cùng, nguyên liệu thô đã được hưởng lợi từ quan điểm kỹ thuật vững chắc, đặc biệt là bạc, đã tạo ra một phong trào parabol đi lên thực sự.